Thứ Năm, 2 tháng 3, 2017

Triển lãm xe Chicago năm 2016

Mẫu xe TRD và fortuner 2017 vừa được Toyota giới thiệu trong Triển lãm xe Chicago năm 2016 vừa qua, 2 mẫu xe này đang trở thành 2 mẫu xe được mong chờ nhất tại Việt Nam

Với mẫu 2017, Toyota đã tiếp tục mang TRD Pro trở lại cho gia đình Tacoma sau khi tái thiết kế lại toàn bộ mẫu xe này trong đời xe 2016. Điều đó có nghĩa rằng TRD Pro dùng bộ động cơ mới V6, có dung tích 3,5 lít của Tacoma, cho công suất 278 mã lực và đi kèm với tùy chọn hộp số tự động 6 cấp hoặc hộp số sàn 6 cấp.

Toyota Tacoma TRD Pro 2017 sẵn sàng thách thức những cung đường sừng sỏ.

Đáng lưu ý Tacoma TRD Pro được thiết kế để chinh phục những địa hình khó như sa mạc, địa hình gồ ghề nhờ vào việc cải thiện cả vẻ bề ngoài và những nâng cấp về hiệu suất. Chẳng hạn như các lò xo loại FOX cỡ 2,5 inch được bao quanh, cùng những lò xo trước cùng hệ dẫn động toàn bánh và các chế độ lái đa địa hình giúp cho TRD Pro không ngần ngại gì các cung đường phức tạp.

Để tăng thêm độ “điển trai” cho TRD Pro và yaris 2017, Toyota còn trang bị những la-zăng màu đen cỡ 16-inch cho xe, cùng với đó là các lốp xe loại Goodyear Wrangler All-Terrain sử dụng cho mọi loại địa hình. Dòng chữ TRD Pro bằng màu đen được điểm xung quanh xe, trong khi đèn xương mù, viền đèn pha và lưới tản nhiệt mới mang huy hiệu cổ điển “TOYOTA”.

Bên trong xe có những ghế ngồi được bọc da cao cấp. Ghế ngồi trước có tính năng sưởi ấm. Xe có hệ thống hỗ trợ đỗ xe, theo dõi điểm mù. Ngoài ra TRD Pro cũng giống với các mẫu Tacoma mới đều được trang bị công nghệ GoPro có thể ghi lại các điểm mốc hành trình.

>>>Xem thêm: altis 2017

Dự kiến Tacoma TRD Pro 2017 sẽ được bán ra vào mùa thu năm nay.