Thứ Sáu, 10 tháng 3, 2017

Các mẫu xe mới 201

Xe có trang bị mô-tơ điện nằm trên bánh ko trục và hệ thống sạc tự động không dây. Khi xe chạy ở chế độ tự vận hành, các ghế trước có thể xoay 180 độ để quay mặt vào ghế sau và người lái có thể chuyển về cơ chế điều khiển bằng tay thông qua cử chỉ.

Chia sẻ với tờ Automotive News, phát ngôn viên của GM từng cho biết, chiếc xe mới của GM sẽ được đi vào sản xuất trong 3 đến 4 năm tới. Nhiều thông tin cho rằng, nó sẽ được sản xuất cùng với toyota hilux, mẫu xe được kỳ vọng có giá xấp xỉ 30.000 USD và phạm vi di chuyển trên 322km.

Với cụm cảm biến và radar nằm trên nóc xe có chức năng giám sát môi trường bao quanh để Chevrolet FNR Concept tự vận hành ko cần người lái, hệ thống hỗ trợ thông minh Chevy Intelligent Assistant và tính năng vẽ lộ trình tốt nhất theo lựa chọn nơi đến của người lái.

Trong nỗ lực biến công nghệ xe tự lái từ ý tưởng trở thành hiện thực, Audi đã cho thử nghiệm các mẫu xe không người lái RS7 ở vận tốc cao đến 305 km/h. Trong lần thử nghiệm, chiếc xe sẽ tự quyết định thời điểm tốt nhất để bẻ lái ôm theo các khúc cua tự nhiên trên đường chạy.

Ko chỉ các “ gã khổng lồ công nghệ ô tô” có ý định xâm lấn sang những đại lý xe hơi truyền thống, Nissan cũng có kế hoạch để khởi động xe tự trị đầu tiên của mình vào năm 2020. Và trong sự kiện Vanity Fair, CEO Tesla Elon Musk cũng cho biết, hãng xe này đã lên kế hoạch cho sự ra đời của một chiếc xe toyota camry 2017 tự động trong vòng 2-3 năm đến.

Thương hiệu xe hơi nổi tiếng từ Mỹ, Tesla cũng đã đạt được bước tiến lớn trong ngành công nghiệp xe hơi khi công bố mẫu xe điện ko người lái đã được thử nghiệm trên thực tế.

Được đưa vào thử nghiệm trên các dòng Tesla Model S, chiếc xe có tính năng tự cầm lái khi xe hoạt động trên đường cao tốc và đặc biệt hơn hết là khả năng đậu xe song song lần đầu tiên xuất hiện đối với cơ chế tự vận hành. Tuy nhiên những tính năng này ko khiến chiếc xe có thể tự lái một cách hoàn toàn tự động, nó chỉ hỗ trợ một phần cho việc lái Xe đầy áp lực mà Nhiều người đang gặp phải.

>>>Xem thêm: dai ly toyota bac giang.