Thứ Sáu, 24 tháng 3, 2017

Toyota Mirai hứa hẹn ra mắt Trong năm 2016


Cái tên Mirai được Toyota dùng hàm ý là chiếc xe đại diện cho các công nghệ tương lai, bởi vì trong tiếng Nhật “Mirai” có nghĩa là “Tương lai”.

Mới đây, hãng xe Toyota đã công bố mẫu xe pin nhiên liệu (Fuel-cell) hydrogen đầu tiên Xe Toyota Mirai vào năm 2016, đồng thời nó sẽ được bán ra cùng với toyota innova 2017 tại thị trường Hoa Kỳ.
Theo truyền thông nước ngoài đưa tin, khách hàng của Xe Toyota Mirai 2016 sẽ bị hạn chế bởi nhiều điều kiện, khách hàng quan tâm đến bản này sẽ phải nộp đơn trực tuyến thông qua một trang web đặt phòng chuyên dụng, những khách hàng có thể đáp ứng được các điều kiện thì mới có được sự cho phép để mua Toyota Mirai.

Nguồn tin cho biết, chiếc xe sẽ được sản xuất 3000 chiếc, chiếc xe đầu tiên dự kiến sẽ trình làng những đại lý Toyota tại Hoa Kỳ vào tháng Mười năm nay. Xem thêm: toyota vios.

Sức mạnh động cơ điện của Xe Toyota Mirai là điểm nhấn lớn nhất của hệ thống điện của xe mới, nó bao gồm tổ hợp pin nhiên liệu hydro hóa, động cơ AC. Hệ thống này có công suất tối đa có thể đạt 114 KW. Theo dố liệu chính thức cho thấy khả năng hành trình của chiếc xe có thể đạt 482 km.

>>>Tham khảo: toyota bac ninh.