Thứ Bảy, 18 tháng 3, 2017

Những thay đổi quan trọng nhất của xe Toyota Tacoma2016


Tacoma với các đổi mới đột phá so với chiếc xe tiền nhiệm dự kiến sẽ được đưa tới những đại lý phân phối vào tháng 9 đến.

- Thay đổi nội thất

Tất cả đều có những chi tiết nội thất vượt trội so với những mẫu xe đời trước. Buồng lái xe cũng có hệ thống phanh tay kéo thông minh hơn giống mẫu toyota innova. Nó cho phép mọi người xử lý dừng xe lại trong các tình huống nguy hiểm.

Với hệ thống nội thất tiện nghi hoàn hảo, Toyota Tacoma mới sẽ khiến mọi người muốn ở lâu bên trong xe hơn. Với mỗi phiên bản SR, SR5, TRD Sport, TRD Off Road và Limited, Toyota đều đem lại các nét riêng tạo ra cảm giác khác biệt cho khách hàng.

- Hộp số tự động 6 cấp

Hộp số mới cho phép hỗ trợ động cơ xe linh hoạt hơn so với loại hộp số 4 và 5 cấp được trang bị trên các xe năm ngoái. Mặc dù tỷ lệ bánh răng truyền của cầu sau cho mẫu Toyota Tacoma 2017 ngắn hơn nhưng hộp số mới nhờ có thêm cấp nên vẫn cho phép chuyển số ít bị rung hơn.

- Động cơ V-6 có dung tích 3.5 lít

Thay thế động cơ 1GR-FE V-6 dung tích 4.0 lít, Toyota Tacoma thế hệ mới sẽ sử dụng loại động cơ thế hệ mới, trơn chu hơn là 2GR-FKS V-6 có dung tích 3.5 lít. Loại động cơ này có khả năng sản sinh công suất 278 mã lực nhưng nhẹ hơn động cơ trước nên có lợi thế về chỉ số mã lực/trọng lượng hơn. Đồng thời khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng được cải thiện hơn.


- Chỗ ngồi cho lái xe thoải mái hơn

Chỗ ngồi của lái xe trong mẫu Toyota Tacoma 2016 thế hệ mới không còn được đặt sát sàn xe nữa mà được nâng cao hơn. Với vị trí chỗ ngồi này, Toyota kỳ vọng sẽ mang lại sự thoải mái hơn cho lái xe.

>>Xem thêm: toyota vios 2017

- Bảo vệ an toàn hơn khi va chạm

Cabin của xe Toyota Tacoma2016 có cấu trúc được tăng cường đáng kể để bảo vệ người ngồi trong xe trong các trường hợp gặp tai nạn. Đáng chú ý là loại cấu trúc cabin kép với những cột trụ A và B.

- Cabin giảm độ ồn tối đa

Sự gia cố sức mạnh cho khung và vỏ thân xe sẽ mang đến sự chắc chắn và giảm độ ồn đáng kể cho lái xe và hành khách. Các bạn có thể lái Jeep Wrangler hay Toyota Tacoma 2016 TRD trên những con đường cao tốc ở vùng quê. Nhưng mà lưu ý rằng, điểm khác biệt ở xe Toyota Tacoma2016 là mọi người vẫn có thể duy trì những cuộc trò chuyện ngay cả khi xe chạy ở tốc độ 40 mph (khoảng 64,4 km/h).

- Tải trọng lớn hơn

Toyota Tacoma 2016 có tổng tải trọng tối đa 11.360 pounds (5,15 tấn) cao hơn so với chỉ số tải trọng 7.500-11.100 pounds (3,4-5,0 tấn) của mẫu xe trước. Tất nhiên đây có thể không phải là điểm ưu tiên của khách hàng nhưng chắc chắn dùng một xe có tải trọng cao hơn mà an toàn hơn như xe Toyota Tacoma sẽ vẫn có ưu thế được chọn lựa hơn.

- Phần tải được nâng cao hơn

Theo xu hướng công nghiệp xe bán tải, hộp tải của Toyota Tacoma cũng đã được nâng chiều cao hơn 1,1-inch (2,8 cm) so với mẫu xe Tacoma 2015. Đi kèm với đó là bìa cứng và khóa đuôi.

- Đo nhiệt độ bên ngoài xe

Có quá nhiều câu hỏi thắc mắc về màn hình hiển thị nhiệt độ bên ngoài của xe Toyota Tacoma được đặt ở đâu. Đối dòng xe thế hệ thứ 2, tính năng này đã được chuyển từ bảng điều khiển sang gương chiếu hậu khiến nhiều khách hàng sau này khó nhận biết chức năng này nữa. Nhưng với xe Toyota Tacoma2016 mới, chức năng đo nhiệt độ bên ngoài sẽ được gắn luôn vào cụm đồng hồ trên Tất cả các mẫu SR. Lái xe có thể xem chỉ số này trong thời gian thực.

- Giá xe

Ở giá bán khởi điểm 24.200 USD, Toyota Tacoma 2017 thế hệ mới đắt hơn hẳn những mẫu xe trước. Tất nhiên đây chỉ là giá dành cho mẫu SR Access Cab với động cơ loại 2,7 lít. Còn với mẫu Limited có hệ dẫn động toàn bánh thì phải đắt đến 38.720 USD.

>>>>Đại lý toyota toàn quốc: dai ly toyota bac ninh.