Thứ Tư, 19 tháng 4, 2017

Toyota Alphard biển đẹp giá 3,7 tỷ đồng ở Sài Gòn


Toyota Alphard 2017 có giá thành lên đến 142.800 USD tại Thái Lan. Điều hiếm gặp đối với một chiếc xe gia đình của Toyota. Alphard là chiếc MPV sang trọng cỡ lớn được sản xuất bởi Toyota  từ năm 2002. Mẫu xe này có hai bản với 7 hoặc 8 chỗ ngồi. Động cơ xăng 2.4 và 3.5 lít giống mẫu toyota hilux 2017.  

Mẫu xe xuất hiện ở Việt Nam thuộc bản Alphard Excutive Lounge 2016, thuộc thế hệ thứ 3, lần đầu trình làng vào ngày 26/1/2015.

Phiên bản E xcutive Lounge  được trang bị các tính năng cao cấp nhất như 3 hàng ghế nội thất, hàng ghế thứ hai hạng thương gia, nội thất bọc da thật, tựa đầu êm ái và có đỡ chân, gần giống loại ghế trên máy bay cá nhân. Về thông tin giải trí, xe được trang bị dàn âm thanh KBL 17 loa, điều hòa khí hậu 3 vùng, màn hình 9 inch kết hợp với đầu Blu-ray phân giải cao. Ả nh: Toyota.Thế hệ mới có lưới tản nhiệt rất lớn, gần giống Toyota Crown. Chiều dài xe thêm 60 mm, chiều rộng 20 mm và chiều dài cơ sở thêm 50 mm. Tuy nhiên độ cao giảm 10 mm nhằm tăng tính thể thao.

Mẫu xe được đặt tên Alphard, ngôi sao sáng nhất trong chòm sao Hydra. Alphard được sản xuất chủ yếu cho các thị phần Nhật, Trung Quốc, Hongkong, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia... Xem thêm: toyota innova 2017.

Tại Việt Nam, Toyota Alphard được rao bán giá thành 3,7 tỷ đồng   với mức giá này, người dùng có khá nhiều lựa chọn như những chiếc SUV hạng sang của BMW, Audi hay Mercedes. Tuy nhiên, với những đại gia muốn sở hữu nội thất sang trọng nhưng mà không quá phô trương, Alphard là lựa chọn phù hợp. Đối thủ chính của Toyota Alphard 2016 là Nissan Elgrand và Honda Odyssey.

>>Trang web bán xe toyota giá tốt: http://toyota.bacninh.vn/