Thứ Năm, 13 tháng 4, 2017

Hình ảnh đầu tiên của Toyota Corolla 2016


Bản nâng cấp được thay đổi thiết kế theo hướng thể thao, đi kèm với cập nhật công nghệ.

Chưa ra mắt nhưng mà 3 hình ảnh đầu tiên của xe toyota altis 2017 bản nâng cấp đã bất ngờ rò rỉ trên mạng. Dự kiến, xe sẽ được ra mắt toàn cầu tại Úc vào năm 2017. Điều này một lần nữa cho thấy tư duy đổi khác của hãng xe Nhật trong việc giới thiệu sản phẩm.

Trước đó, Toyota luôn bảo thủ trong việc giữ kín các thông tin và hình ảnh của xe cho đến tận ngày giới thiệu. Song, có thể thấy kể từ những mới của Innova 2017, Fortuner và xe Hilux 2017, Toyota đã rũ bỏ chiến lược này. Thay vào đó, những hình ảnh hâm nóng sự kiện được tung ra rải rác cùng những thông tin nhỏ giọt, gây sốt cộng đồng.Lần này với Altis - một trong những mẫu xe bán chạy nhất, Toyota tiếp tục khiến những tín đồ mê xe Nhật phải đứng ngồi không yên với 3 ảnh khá rõ nét. Có thể dễ dàng nhận ra cản trước được thiết kế lại. Đèn pha thay đổi cùng lưới tản nhiệt gọn gàng hơn trước.

Xe Toyota Corolla 2016 sẽ được tung ra tại Úc sau đó sớm xuất hiện tại các thị trường lân cận. Những thay đổi ở thiết kế được lộ ra trong khi động cơ chưa được hé mở.  Xem thêm: camry 2017

Trong khi đó, ở phía sau, Toyota thiết kế lại đèn hậu LED. Trang bị LED cũng như dải LED chạy ban ngày cũng sẽ xuất hiện nhưng chỉ có ở phiên bản cao cấp nhất.

Theo trang tin Paultan, Toyota Altis sẽ được Trang bị những công nghệ như: cảnh báo làn đường, cảnh báo va chạm, đèn pha tự động.

Những thông tin khác về xe vẫn đang nằm trong bí mật nhưng với việc chỉ là bản nâng cấp, động cơ rất có thể vẫn được giữ nguyên.

>>tham khảo sp khác: xe vios 2017